In Tem bảo hành

Tem bảo hành ngày nay được sử dụng trong việc chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường. Tùy từng địa phương khác nhau mà người ta gọi là tem bảo hành, tem niêm phong, tem vỡ hay tem bể. In Triệu Nguyên nhận sản xuất các loại tem nhãn dùng cho bảo hành như sau:

– Tem bảo hành hình chữ nhật: Chuyên dùng niêm phong chai rượu, lọ mỹ phẩm, phụ kiện. Tem được in 4 màu, thông tin hiển thị bao gồm logo, tên thương hiệu, hoa văn chìm được thiết kế dạng vector sắc nét. Với loại tem này khách hàng có thể thêm ngày sản xuất hoặc in mã vạch QR code, barcode.

– Tem bảo hành hình tròn: niêm yết ngày tháng sản xuất, hạn sử dụng được sử dụng rộng rãi dán trên các thiết bị linh kiện máy tính, laptop hay để làm tem bảo hành điện thoại.

Chất liệu làm tem bảo hành:

  • Dạng decal dán bóc ra sẽ vỡ vụn phù hợp dán trên nhiều bề mặt khác nhau.
  • Sử dụng giấy in thông thường nếu khách hàng không quan trọng tính chất bảo vệ hay niêm phong hàng hóa mà chỉ dùng để in ấn thông tin quảng cáo, logo thương hiệu…
  • Hologram hay còn gọi là decal 7 màu được in ấn bằng công nghệ 3D để khi dán lên bao bì sản phẩm thì chỉ bóc ra được màng nilon mà trên bề mặt vẫn để lại lớp màng keo 7 màu.

Quy trình in tem bảo hành của In Triệu Nguyên:

Bước 1: Khách hàng liên hệ, mô tả yêu cầu thiết kế và công ty sẽ tư vấn cho khách hàng về: chất liệu, mẫu mã, kích thước, báo giá.

Bước 2: Được sự đồng ý của khách hàng thì sẽ triển khai hợp đồng ngay.

Bước 3: Tiến hành in ấn và gia công thành phẩm.

Bước 4: Thông báo hoàn thành và vận chuyển sản phẩm tới tận nơi cho khách hàng.

Hình minh họa:

Cam kết:

  • Không phát sinh bất kỳ chi phí nào ngoài khoản thỏa thuận từ 2 bên.
  • Bàn giao sản phẩm cho khách hàng ĐÚNG thời gian giao hẹn.
  • Chất liệu giấy và kích thước theo đúng yêu cầu khách hàng.
  • Công ty sẽ bồi hoàn hoặc làm lại nếu in không đúng yêu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm cùng máy móc trang thiết bị hiện đại, chúng tôi hiểu cần phải làm gì để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Hãy đến với In Triệu Nguyên để trải nghiệm dịch vụ thiết kế, in ấn chuyên nghiệp hàng đầu!

LIÊN HỆ ĐẶT IN:

Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin chi tiết sau để được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhanh nhất có thể:

Hotline: 0946 790 088

Email:xuongintrieunguyen@gamil.com

Địa chỉ: Tầng 2 số 358 A La Thành , Đống Đa, Hà Nội