In Tem Nhãn sản phẩm

In tem nhãn sản phẩm là vô cùng quan trọng vì không chỉ có yếu tố quyết định đến việc tiêu thụ sản phẩm mà còn giúp người tiêu dùng dễ dàng nhớ và phân biệt được các sản phẩm của doanh nghiệp đó với các loại khác. Tem nhãn sản phẩm hay còn được gọi là in mác sản phẩm phải đảm bảo rất nhiều các yêu cầu và điều kiện khắt khe nhằm mục đích giúp cho sản phẩm được khách hàng đón nhận khi đưa ra thị trường.

Vì vậy, đặt in tem nhãn sản phẩm tại một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp là điều cần thiết. In Triệu Nguyên chúng tôi tự hào là đơn vị in tem nhãn đa dạng hình thức, mẫu mã, chất liệu mà vẫn đáp ứng được chất lượng sản phẩm.

Tem nhãn phải đảm bảo được chất liệu giấy phù hợp với sản phẩm, màu sắc thiết kế bắt mắt dựa trên kích thước mà khách hàng yêu cầu. Thông thường có 3 loại như sau:

  • In nhãn giấy: Thích hợp cho các sản phẩm không bảo quản trong nhiệt độ thấp, không dễ dính nước, thời gian sử dụng ngắn. Decal giấy có giá thành rẻ, được chia thành 2 loại là decal trắng và decal Kraft.
  • In nhãn dán bằng decal nhựa đục: Loại nhãn này thích hợp với mọi sản phẩm vì độ bền cao và có thể bảo quản trong điều kiện nhiệt độ thấp, không bình thường. Phù hợp với sản phẩm có hạn sử dụng lớn và giá thành cao hơn decal giấy.
  • In decal nhựa trong: Nhãn dán nhựa trong có nền trong suốt để bạn có thể nhìn xuyên qua phần nền decal. Loại này thích hợp với những sản phẩm nhìn thấy ruột bên trong như sữa tắm, dầu gội, hộp quà…

Quy trình in tem nhãn sản phẩm của In Triệu Nguyên:

Bước 1: Khách hàng liên hệ, mô tả yêu cầu thiết kế và công ty sẽ tư vấn cho khách hàng về: chất liệu, mẫu mã, kích thước, báo giá.

Bước 2: Được sự đồng ý của khách hàng thì sẽ triển khai hợp đồng ngay.

Bước 3: Tiến hành in ấn và gia công thành phẩm.

Bước 4: Thông báo hoàn thành và vận chuyển sản phẩm tới tận nơi cho khách hàng.

Hình minh họa:

Cam kết:

  • Không phát sinh bất kỳ chi phí nào ngoài khoản thỏa thuận từ 2 bên.
  • Bàn giao sản phẩm cho khách hàng ĐÚNG thời gian giao hẹn.
  • Chất liệu giấy và kích thước theo đúng yêu cầu khách hàng.
  • Công ty sẽ bồi hoàn hoặc làm lại nếu in không đúng yêu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm cùng máy móc trang thiết bị hiện đại, chúng tôi hiểu cần phải làm gì để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Hãy đến với In Triệu Nguyên để trải nghiệm dịch vụ thiết kế, in ấn chuyên nghiệp hàng đầu!

LIÊN HỆ ĐẶT IN TEM NHÃN SẢN PHẨM:

Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin chi tiết sau để được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhanh nhất có thể:

Hotline: 0946 790 088

Email:xuongintrieunguyen@gamil.com

Địa chỉ: Tầng 2 số 358 A La Thành , Đống Đa, Hà Nội