In Sticker

Một cách nhanh chóng để khách dễ nhận diện được thương hiệu của một doanh nghiệp đó là trên sản phẩm có dấu hiệu nhận biết cụ thể. Một tấm sticker hình logo hay biểu tượng của doanh nghiệp với kích thước nhỏ, dán ngay vị trí bắt mắt vẫn luôn là cách tạo ấn tượng với khách hàng và hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu tối ưu chi phí.

Ngoài ra, sticker cũng rất đa dạng và phong phú như in sticker nhân vật hoạt hình, thần tượng Kpop, người nổi tiếng, sticker dán tường, sticker dán bàn phím laptop, sticker dán cốc/áo/mũ/phụ kiện, sticker theo từng chương trình/sự kiện khác nhau…

In sticker cũng là một trong những thế mạnh của Triệu Nguyên, chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất với chất lượng tốt nhất và chi phí tối ưu nhất.

Chất liệu giấy: Chủ yếu được in trên giấy decal (decal giấy, decal trong, decal vỡ, decal phản quang…). Decal gồm 3 thành phần chính là có 1 lớp giấy ở trên để in thông tin, 1 lớp keo ở giữa và 1 lớp đế để bảo vệ lớp keo trước khi gỡ ra.

Kích thước: Tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng và hình dạng sticker sẽ có nhiều kích thước khác nhau.

Gia công bế thành phẩm: Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi có thể bế theo hình vuông, hình tròn, hình elip hoặc các hình đặc biệt khác mà vẫn chính xác theo đường viền.

Công nghệ: Chúng tôi sử dụng công nghệ in offset và in laser kỹ thuật số để phù hợp với từng số lượng khác nhau mà vẫn đảm bảo mang lại thành phẩm sticker rõ ràng, sắc nét, độ bền cao, keo dính tốt, cán mờ hoặc cán bóng đẹp và theo đúng thiết kế ban đầu.

Cam kết:

  • Không phát sinh bất kỳ chi phí nào ngoài khoản thỏa thuận từ 2 bên.
  • Bàn giao sản phẩm cho khách hàng ĐÚNG thời gian giao hẹn.
  • Chất liệu giấy và kích thước theo đúng yêu cầu khách hàng.
  • Công ty sẽ bồi hoàn hoặc làm lại nếu in không đúng yêu cầu của khách hàng.

 Hình minh họa:

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm cùng máy móc trang thiết bị hiện đại, chúng tôi hiểu cần phải làm gì để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Hãy đến với In Triệu Nguyên để trải nghiệm dịch vụ thiết kế, in ấn chuyên nghiệp hàng đầu!

LIÊN HỆ ĐẶT IN STICKER:

Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin chi tiết sau để được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhanh nhất có thể:

Hotline: 0946 790 088

Email:xuongintrieunguyen@gamil.com

Địa chỉ: Tầng 2 số 358 A La Thành , Đống Đa, Hà Nội